Tôi mua căn hộ thanh toán 90% giờ muốn thế chấp?

Hỏi:
Tôi đang có căn hộ chung cư, chủ đầu tư chưa ra sổ hồng.
Tuy nhiên tôi đã đóng được 90% và đã có biên bản bàn giao căn hộ rồi,
Nay tôi muốn thế chấp căn hộ này để vay khoảng 200 triệu để thanh toán số tiền mua đất nền ở Bình Thạnh, đất nền này cũng chưa ra sổ đỏ ngay tại thời điểm thanh toán được nên không có sổ đỏ ngay được,
Vậy tôi có khả năng được vay vốn không,
Thu nhập của 2 vợ chồng tôi hàng tháng hơn 20 triệu, tiền thưởng cuối năm gần 150 triệu nên tôi chỉ cần vay trong 1 năm là thanh toán đủ, tôi không muốn vay tín chấp vì lãi rất cao,
Rất mong nhận được sự tư vấn,
Chân thành cảm ơn,
Thu Hương

Trả lời:
Chào bạn, theo như mô tả của bạn, hiện tại bạn chưa có bất kỳ tài sản nào đầy đủ giấy tờ chủ quyền. Hiện tại đa số các ngân hàng điều kiện vay vốn có TSĐB thì phải có tài sản thế chấp. Vì vậy bạn rất khó để vay được ngân hàng. Một số ngân hàng có sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp bất động sản ( kể cả căn hộ chung cư chưa có chủ quyền), nhưng chung cư phải nằm trong chương trình liên kết với ngân hàng thì mới được. 
Vì vậy, chúng tôi xin được hướng dẫn bạn một cách như sau:
1. Bạn liên hệ với chủ đầu tư dự án hỏi về ngân hàng có liên kết với dự án
2. Liên hệ cán bộ tín dụng ngân hàng có liên kết xin vay hoàn vốn mua nhà, nghĩa là bạn nói đã mượn tiền của người thân để trả cho chủ đầu tư khi mua nhà, giờ muốn vay ngân hàng để trả lại cho người thân.
3. Chuyên viên tín dụng sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục cần thiết, nếu bạn vẫn không biết hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí qua điện thoại cho bạn.
Chúc bạn vui.!!
đăng ký vay vốn ngân hàng

Comments