Tin tức online‎ > ‎

VPBank Tây Hà Nội khai trương địa điểm mới

đăng 04:35, 30 thg 7, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Ngày 23/7/2015, VPBank Tây Hà Nội chính thức khai trương địa điểm mới tại Tầng 1 tòa nhà Tây Hà, đường Tố Hữu. VPBank Tây Hà Nội được chuyển đổi từ VPBank Ngọc Khánh, sau 1 thời gian ngắn thành lập đã nỗ lực vượt qua nhiều trở ngại để đạt được thành tích kinh doanh vượt trội, hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm 2015. Với 1 diện mạo mới rộng rãi, to đẹp hơn, VPBank Tây Hà Nội được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Lãnh đạo Vùng và các GĐCN tới chúc mừng Khai trương CN Tây Hà Nội

 

Cấp chứng chỉ cho DVKH – Chìa khóa cho lộ trình công danh

Bắt đầu từ 07/2015, tất cả các CBNV phòng DVKH thuộc Dự án Chuyển đổi mô hình quản lý tập trung DVKH Chi nhánh sẽ tham gia chương trình cấp chứng chỉ theo đúng chức danh, cấp bậc và năng lực. Chứng chỉ DVKH không chỉ là điều kiện bắt buộc để các CBNV nắm giữ các vị trí công tác hiện tại cũng như thăng tiến theo lộ trình công danh mà còn là sự ghi nhận của VPBank đối với những nỗ lực của CBNV trong công tác DVKH. Theo đó, việc cấp chứng chỉ sẽ tạo được môi trường thi đua và nỗ lực không ngừng nâng cao kiến thức đối với các vị trí của phòng DVKH chi nhánh.

Việc thi và cấp chứng chỉ sẽ được Phòng Nâng cao Chất lượng dịch vụ - Khối Vận hành phối hợp với Trung Tâm DVKH Chi nhánh tổ chức cho tất cả các CBNV theo 2 đợt trong năm 2015: Đợt 1 từ tháng 7 - tháng 9, Đợt 2 từ tháng 10 – tháng 12. Mục tiêu trong năm 2015 sẽ cấp chứng chỉ cho 90% cán bộ nhân viên DVKH tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Comments