Tin tức online

VPBank Tây Hà Nội khai trương địa điểm mới

đăng 04:35, 30 thg 7, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Ngày 23/7/2015, VPBank Tây Hà Nội chính thức khai trương địa điểm mới tại Tầng 1 tòa nhà Tây Hà, đường Tố Hữu. VPBank Tây Hà Nội được chuyển đổi từ VPBank Ngọc Khánh, sau 1 thời gian ngắn thành lập đã nỗ lực vượt qua nhiều trở ngại để đạt được thành tích kinh doanh vượt trội, hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm 2015. Với 1 diện mạo mới rộng rãi, to đẹp hơn, VPBank Tây Hà Nội được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Lãnh đạo Vùng và các GĐCN tới chúc mừng Khai trương CN Tây Hà Nội

 

Cấp chứng chỉ cho DVKH – Chìa khóa cho lộ trình công danh

Bắt đầu từ 07/2015, tất cả các CBNV phòng DVKH thuộc Dự án Chuyển đổi mô hình quản lý tập trung DVKH Chi nhánh sẽ tham gia chương trình cấp chứng chỉ theo đúng chức danh, cấp bậc và năng lực. Chứng chỉ DVKH không chỉ là điều kiện bắt buộc để các CBNV nắm giữ các vị trí công tác hiện tại cũng như thăng tiến theo lộ trình công danh mà còn là sự ghi nhận của VPBank đối với những nỗ lực của CBNV trong công tác DVKH. Theo đó, việc cấp chứng chỉ sẽ tạo được môi trường thi đua và nỗ lực không ngừng nâng cao kiến thức đối với các vị trí của phòng DVKH chi nhánh.

Việc thi và cấp chứng chỉ sẽ được Phòng Nâng cao Chất lượng dịch vụ - Khối Vận hành phối hợp với Trung Tâm DVKH Chi nhánh tổ chức cho tất cả các CBNV theo 2 đợt trong năm 2015: Đợt 1 từ tháng 7 - tháng 9, Đợt 2 từ tháng 10 – tháng 12. Mục tiêu trong năm 2015 sẽ cấp chứng chỉ cho 90% cán bộ nhân viên DVKH tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

VPBank Gold Club phối hợp tổ chức sự kiện dành cho phái đẹp

đăng 22:51, 3 thg 6, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Với mục đích hàng đầu là đem đến sự hài lòng và những dịch vụ đặc biệt tốt nhất cho quý khách hàng VPBank Gold Club. Ngày 23/05/2015 Phòng Phân Khúc Khách Hàng Ưu Tiên - VPBank Gold Club cùng Trung tâm Chống lão hóa và Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond đã phối hợp tổ chức sự kiện tri ân đặc biệt với chủ đề: Bí quyết thon gọn chữ S bằng Công nghệ mới và Non Carbohydrate. Đến với sự kiện, quý khách hàng đã được trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ hiện đại và trực tiếp trao đổi với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ của của Trung tâm Chống lão hóa và Thẩm mỹ Công nghệ cao Diamond. Sự kiện kết thúc thành công và đón nhận được nhiều niềm vui cũng như sự hài lòng của quý khách hàng.

VPBank bảo trợ tài chính cho dự án Imperia Garden

đăng 10:25, 31 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Sáng 21/5, VPBank và Công ty Cổ phần HBI (HBI) đã ký kết hợp tác phát triển, bảo trợ về tiến độ xây dựng cho dự án Imperia Garden tại Hà Nội

Theo đó, VPBank sẽ đứng ra bảo trợ cho HBI về các khoản tiền ứng trước cho dự án đến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng Tổ hợp công trình. Trong trường hợp dự án bị chậm tiến độ, hoặc có phát sinh gì VPBank sẽ thay mặt chủ đầu tư chịu mọi trách nhiệm tài chính với khách hàng.

Imperia Garden là dự án xây dựng Tổ hợp văn phòng, nhà ở thương mại có tổng diện tích trên 40.000m2 tại lô đất 2, số 143 Nguyễn Tuân và 203 Nguyễn Huy Tưởng. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 1.600 căn hộ, đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khoảng 5.000 người. Được ví như khu “vườn trong phố” với những khu vườn kiểu Pháp xen lẫn những hàng cây xanh và thảm cỏ mát lành cùng mô hình thiết kế sang trọng, đẳng cấp, dự án Imperia Garden dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào vào giữa năm 2017.

Ngân hàng Vpbank Ưu đãi đặc biệt tại Resort World Sentosa

đăng 05:18, 17 thg 5, 2015 bởi Một Cửa Vlog

Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ VPBank MasterCard tại Resorts World Sentosa (Singapore) gồm:

1/ Giảm $10 giá vé tham quan phim trường Universal Studios Singapore
Giảm 10% tại tất cả các nhà hàng, cửa hàng mua sắm trong khu vực của Univeral Studios.
Và giảm 10% cho VIP tour.
(Thời hạn: 31/5/2015)

2/ Giảm 30% giá vé tham quan thủy cung S.E.A. Aquarium và vui chơi tại công viên nước COVE Waterpark. (Thời hạn: 31/5/2015)

3/ Giảm thêm 10% trên giá tốt nhất trên trang web: www.expedia.com.sg
(Thời hạn: 16/9/2015)

Ban hành Hướng dẫn cấp tín dụng đối với Hộ kinh doanh tại PVcomBank

đăng 03:38, 17 thg 4, 2015 bởi Một Cửa Vlog   [ đã cập nhật 03:39, 17 thg 4, 2015 ]

Ban hành Hướng dẫn cấp tín dụng đối với Hộ kinh doanh tại Vpbank

Ngày 17/04/2015, Phó Tổng Giám đốc Thường trực – Giám đốc Khối QTRR đã ký Hướng dẫn số 3780/HD-PVB về việc ban hành Hướng dẫn cấp tín dụng đối với Hộ kinh doanh tại VpBank. Khối QTRR thông báo tới các đơn vị để biết và thực hiện.

Chi tiết xin vui lòng đọc file đính kèm.VPBank triển khai công nghệ tiên tiến trong Big data

đăng 09:48, 1 thg 4, 2015 bởi Hoang Land   [ đã cập nhật 09:49, 1 thg 4, 2015 ]

Vừa qua, VPBank đã chính thức sử dụng công nghệ dữ liệu và phân tích của IBM để đồng bộ hóa các dữ liệu của khách hàng, tiến tới trở thành một tổ chức thực sự định hướng dữ liệu, qua đó tạo sự khác biệt so với các ngân hàng trong nước khác.

VPBank hiện đang cung cấp dịch vụ thông qua tất cả những ứng dụng phổ biến trên thị trường, từ hệ thống ngân hàng lõi (core banking), Internet banking, mobile banking đến hệ thống các loại thẻ quốc tế, thẻ nội địa, thẻ trả trước… Mỗi ngày có tới hàng triệu giao dịch được xử lý tại nhiều chi nhánh, điểm giao dịch và phòng ban khác nhau trên toàn hệ thống. Kho dữ liệu khổng lồ này đã nhanh chóng được VPBank nhìn nhận là nguồn tài sản quý giá và cần có chiến lược quản lý và chuyển đổi nguồn dữ liệu này thành những thông tin hữu dụng.
Công nghệ dữ liệu và phân tích của IBM chính là công cụ hữu hiệu và tiên tiến nhất tại thời điểm này phù hợp với mục tiêu phát triển một hệ thống Kho dữ liệu vừa tập trung, nhất quán, lại vừa dễ dàng truy cập; có thể hỗ trợ đắc lực trong việc giúp Ban lãnh đạo VPBank đưa ra những quyết định tức thời cũng như hoạch định những chiến lược lâu dài. Vì vậy, VPBank đã bắt đầu ứng dụng công nghệ dữ liệu và phân tích của IBM để tạo ra sự khác biệt trong cách tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh

Trạng nguyên VPBank 2015: Hơn 100 VPBanker đăng ký trong 3 ngày đầu

đăng 09:42, 1 thg 4, 2015 bởi Hoang Land   [ đã cập nhật 09:47, 1 thg 4, 2015 ]

VPBank vừa chính thức phát động cuộc thi “Trạng nguyên 2015”, ngay trong 3 ngày đầu tiên đã có gần 100 thí sinh đăng ký tức thì!

Cuộc thi năm nay hứa hẹn đặc biệt hấp dẫn bởi sự góp mặt của lực lượng đông đảo sỹ tử các Khối Khách hàng Doanh nghiệp CIB, CMB, FITB; FM (ngoài SME đã từng tham gia trước đó). Đặc biệt cán bộ Khối quản lý Đầu tư và dự án (IPF) đã xác nhận tham gia vào phút chót!
Trong khi đó, Khối Khách hàng cá nhân (RB) và Khối Dịch vụ Khách hàng (DVKH) là những đơn vị có số lượng nhân sự áp đảo dự kiến có ít nhất 30 ứng viên từ mỗi Vùng RB, 20 từ mỗi Vùng SME và ít nhất 200 ứng viên DVKH sẽ vào cuộc so tài. Đặc biệt, kỉ lục số lượng người đăng ký ở CN Gia Định: 27 CBNV! 
Dự kiến, BTC sẽ nhận đăng ký đến hết tuần này (4/4/2015) để tiến hành ôn luyện kiến thức cho các thí sinh cũng như chuẩn bị chu đáo nhất cho vòng thi đầu tiên dự kiến diễn ra vào ngày 10/4/2015.
Chi tiết liên hệ: bantintv@vpbank.com.vn.

1-7 of 7