Thế chấp nhà vay tiền ngân hàng để sữa chữa nhà

Cần thế chấp nhà để vay tiền sửa chữa nhà
Tôi đang có ý định vay thế chấp 300 triệu để sửa nhà ăn tết, anh chị cho tôi hỏi với mức lương của tôi là 7 triệu, vợ tôi là 6 triệu thì 2 vợ chồng tôi có thể vay vốn ngân hàng được không và vay trong thời gian bao lâu. Hàng tháng tôi phải trả bao nhiêu tiền và trả như thế nào?
Người gửi: Hoằng Văn Mạnh

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:
Chào anh Mạnh!
Anh có thể vay sửa nhà 300 triệu trong thời gian 6 năm, lãi suất hiện tại là 12%/năm ( tuỳ ngân hàng từ 11% đến 14%/năm). Gốc và lãi trả đều hàng tháng, lãi tính trên dư nợ thực tế. Trong trường hợp này hàng tháng anh sẽ trả số tiền gốc và lãi cao nhất là 7.2 triệu và số tiền này sẽ giảm dần qua các tháng vì tiền lãi được tính trên dư nợ thực tế.

Khi vay vốn sửa nhà anh cần có bản vẻ sửa chữa nhà và được chính quyền đại phương chấp nhận, ngân hàng sẽ yêu cầu anh cung cấp giấy xác nhận này khi làm hồ sơ vay vốn. Ngoài ra anh và vợ anh cần có hợp đồng lao động có thời hạn cao hơn so với thời hạn vay hoặc hợp đồng lao động vô thời hạn.

Nếu lương của anh chị chuyển khoản cần phải sao kê lương 3 tháng gần nhất, nếu lương tiền mặt thì cần phải có giấy xác nhận của công ty.

Nếu có thắc mắc anh có thể liên hệ qua Hotline hoặc ĐĂNG KÝ VAY VỐN tại đây.

Rất vui được tư vấn giúp anh.

Thân ái.

Bài viết liên quan: VAY TÍN CHẤP

Comments