Điều kiện và lãi suất vay tín chấp ngân hàng như thế nào?

Nội dung câu hỏi:

Chào chị! Cho em hỏi điều kiện vay tín chấp ngân hàng như thế nào? Lãi suất tính ra sao? Em xin cảm ơn!

Người hỏi: Đoàn Thiên Trang

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn Đoàn Thiên Trang,

Hiện tại bạn đang có nhu cầu vay vốn tín chấp nhưng lại không đề cập tới mức lương là bao nhiêu? chuyển khoản hay tiền mặt? đang công tác tại công ty nào và bao lâu rồi? Do đó, Chúng tôi đưa 02 hướng để bạn lựa chọn:

+) Vay vốn tại Ngân hàng: Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn vay vốn tại Ngân hàng HSBC. Vì hồ sơ nộp đến hết ngày 19/06/2013 và giải ngân đến hết ngày 19/07/2013 thì sẽ được hưởng 0% cho 1 tháng đầu tiên. Còn tháng thứ 2 là 2%/tháng (với khoản vay >= 150 triệu) và 2.08%/tháng (với khoảng vay 50 đến <150 triệu)

 • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu 3 tháng
 • Nhưng có 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên
 • Mức lương tối thiểu cố định 8 triệu trở lên (giao động trung bình 12 triệu trong 06 tháng gần nhất nếu hưởng hoa hồng, kinh doanh,..)
 • Lương phải chuyển khoản qua tài khoản toàn bộ
 • Đối với Cán bộ, công nhân, viên chức nhà nước (CBCNVNN) có hệ số lương tối thiểu 3.3 trở lên. Hệ số lương được thể hiện trong quyết định biên chế/ quyết định công tác,..hoặc quyết định nâng lương mới nhất
 • Có Hợp đồng lao động đã ký >= 1 năm trở lên hoặc giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác, mức lương nếu HĐLĐ chưa thể hiện đủ 1 năm

Nếu đủ điều kiện vui lòng chuẩn bị đầy đủ thủ tục sau:

 1. Đơn vay mua (bản chính)
 2. CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp, các thông tin và hình ảnh còn rõ ràng)
 3. Hộ khẩu hoặc Giấy đăng ký tạm trú/ giấy xác nhận tạm trú/ sổ tạm trú dài hạn
 4. Hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động. Đối với CBCNVNN: Quyết định công tác/hoặc quyết định biên chế thể hiện bậc lương
 5. Sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng 03 tháng gần nhất (06 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh). Đối với CBCNVNN: Quyết định nâng lương mới nhất thể hiện bậc lương (nếu hệ số lương thay đổi so với Quyết định)

+) Vay vốn tại Prudential: Lãi suất vay tùy thuộc vào công ty ưu tiên hay không ưu tiên. Lãi suất vay từ 1.9%-> 3%/tháng theo giảm dần, tương đương với 1%-> 1.79%/tháng (Đối với công ty ưu tiên, lương càng cao lãi suất càng thấp). Và lãi suất vay 3.25%/tháng theo giảm dần, tương đương với 1.9%/tháng theo dư nợ gốc (Đối với công ty không ưu tiên, dù ở mức lương nào).

Tuy nhiên, để có thể vay vay vốn tại Prudential mời bạn tham khảo điều kiện chi tiết dành cho các hình thức vay. Nếu đủ điều kiện vay vốn thì bạn chuẩn bị đầy đủ thủ tục vay để chúng tôi hỗ trợ. Thời gian thẩm định hồ sơ khoảng 2-3 ngày từ khi hồ sơ đầy đủ và không có vấn đề gì.

Nếu đủ điều kiện vay tại Ngân hàng HSBC, chúng tôi sẽ báo bạn mang bản gốc lên Ngân hàng đối chiếu và làm thủ tục vay luôn. 

Hồ sơ đầy đủ không có vấn đề gì thì 3 ngày sẽ giải ngân (từ lúc hồ sơ đầy đủ). Sau khi thẩm định xong, chúng tôi sẽ báo A/C mang bản gốc lên chi nhánh được phân để đối chiếu bản sao và ký HĐ vay.

KH Có Nhu Cầu Xin Liên Hệ Hotline 09 05 96 69 64
Cam Kết Hỗ Trợ Vay Thành Công
Comments